thiết kế trường mầm non

Thiết Kế Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương, Thị trấn Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội :

  • Chủ đầu tư: CHỊ DƯƠNG
  • Địa điểm: TỔ 7, KĐTM SÓC SƠN, TP. HÀ NỘI
  • Tổng diện tích: 400 m2
  • Đơn vị thiết kế: ECOHOME

Trường mầm mon là nơi nuôi dạy trẻ nhỏ nên mọi Thiết kế trường mầm non Hoa Hướng Dương đều  thể hiện sự ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài việc chú trọng về hình thức, tính thẩm mỹ để tạo nên một ngôi trường với nhiều lớp học đẹp thì Ecohome cũng không quên chú trọng tới chất lượng sản phẩm để các bé có được một không gian học tập và vui chơi an toàn, lành mạnh.

TẦNG 1: KHU TIẾP ĐÓN + VUI CHƠI

Tầng 1 của ngôi trường Hoa hướng Dương được thiết kế làm không gian Tiếp đón phụ huynh, học sinh và các hoạt động vui chơi, hoạt động thể chất của các bé. Tổng mặt bằng ngôi trường được thiết kế hợp lí với các không gian chức năng liên hoàn, giảm thiểu khuyết điểm của địa hình khu đất .

Thiết kế nội thất trường mầm non

Giữa không gian tầng có một cái cột hình vuông ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và gây nguy hiểm cho học sinh được thiết kế thành Ghế nghỉ bao bọc xung quanh cây rất đẹp và tiện dụng.

Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non

Góc kidmart được bố trí ngay tầng 1, giúp các bé rèn luyện trí thông minh của trẻ qua các trò chơi, Bên cạnh đấy là trò chơi lego, các không gian vui chơi cho bé khi tan trường.Thiết kế nội thất trường mầm non

Trên những mảng tường trống, kiến trúc sư Ecohome đã trang trí với những họa tiết có màu sắc rực rỡ, rất bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi các bé. Đây đều là những hình ảnh về thiên nhiên, các loài vật, những bức tranh về cuộc sống sinh hoạt của con người, giúp các bé dễ dàng làm quen với cuộc sống và nhận biết thế giới xung quanh.

Thiết kế nội thất trường mầm non

Với màu sắc trong sáng, vui tươi và sự kết hợp giữa gỗ MDF  phủ veneer để tạo không gian tự nhiên, thoải mái và dễ chịu.

Thiết kế nội thất trường mầm non

Trần thạch cao được thiết kế và nghiên cứu tỷ mỷ, Không gian trần giật cấp kết hợp vẽ tranh tường bầu trời sao thêm phần thú vị .

Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non

Tầng 2: Không gian Lớp học và khu thực hành bếp của các bé :

Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Tầng Thượng :

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

 

Trên đây là những hình ảnh Thiết kế trường mầm non Hoa Hướng Dương, thành phố Hà Nội do Ecohome thực hiện. Để được tư vấn và Thiết kế trường mầm non với chất lượng tốt nhất xin hãy liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ: Liền Kề 19, TT23, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội .
  • Hotline: Mr Tùng 0964 327 379
  • Email: sales@xaydungecohome.vn

>>>>>>Xem thêm : Các mẫu Thiết kế trường mầm non Đẹp .

 Các công trình thi công trường mầm non

Thiết Kế Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương, Thị trấn Sóc Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *