Thiết kế trường mầm non, Thi công trường mầm tại Hà Nội chuyên nghiệp , Uy tín. 100% làm hài lòng quý khách . Liên hệ Mr Tùng 0964 327 379 .

Thiết kế trường mầm non Nhà Khoa Học Nhỏ, Khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội .

 • Chủ đầu tư : Chị Dung .
 • Địa điểm : Lô 3, Liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Thành Phố hà Nội.
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công nội thất trường mầm non .
 • Diện tích : 150 m2 .
 • Phong cách thiết kế : Hiện đại .
 • Thời gian thiết kế : 12 ngày .
 • Thời gian thi công : 15 ngày .
 • Đơn vị tư vấn thiết kế : Ecohome .
 • Kiến trúc sư thiết kế : Ngô Liên .

Trường mầm non Nhà Khoa học Nhỏ nằm tại khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông là một ngôi trường với cơ sở hạ tầng khá là mới, các phòng học được đầu tư là đẹp mắt, và khá là chi tiết. Tuy nhiên , Tầng một chưa được quan tâm đúng mực, không gian chưa thực sự lôi cuốn được các em bé, và các bậc phụ huynh mặc dù ngôi trường đã đầu tư khá là nhiều đồ chơi, nhà bóng, cầu trượt, thú nhún,…Đây là một yếu tố rất lớn quyết định việc thu hút học sinh của ngôi trường, Không gian tầng một phải thật đẹp, phải lôi cuốn thì khách hàng mới chú ý, để ý đến , sau đấy mới có sự tương tác tham quan, tìm hiểu , họ mới quyết định gửi con học hay không ?

Nắm được thực tế này, Chị Dung sau khi tiếp nhận ngôi trường đã tìm hiểu và quyết định chọn lựa đơn vị Ecohome nhằm thiết kế và thi công, trang trí lại Tầng 1 ngôi trường. Với tiêu chí, tận dụng những đồ có sẵn, tạo nên một không gian đẹp, công năng tốt nhưng giá thành sửa chữa, cải tạo hợp lý nhất nhằm tiết kiệm ngân sách của trường.

Sau khi tiếp nhận và khảo sát, Kiến trúc sư Ecohome nhận thấy ngôi trường vẫn còn khá là mới, có thể tận dụng được nhiều đồ, nhưng việc bố trí sai cách, và không có tông màu chủ đạo, phong cách riêng đã làm cho không gian đón tiếp, khu vực chơi của các em khá là tẻ nhạt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngôi trường, và phương án cải tạo, Thiết kế trường mầm non lại ra sao nhé :

Ảnh hiện trạng :

Thiết kế trường mầm non

Đồ nội thất còn khá mới, ngôi trường cũng là một biệt thự rộng rãi, phù hợp kinh doanh trường mầm non tư thục . Tuy nhiên, không gian đón tiếp còn sơ sài, và nằm quá sâu bên trong không tạo được điểm nhấn, và tầm nhìn bao quát không gian cũng bị hạn chế.

Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Khu vực sân cỏ khá tẻ nhạt, chưa thực sự thu hút

Thiết kế trường mầm non

Không gian chơi khá lộn xộn, chưa định hình được khu vực chơi của trẻ, các trò chơi bị chồng chéo lên nhau.

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Chưa thực sự chú trọng không gian cảnh quan, Điều vô cùng quan trọng với một trường mầm non mặc du khuôn viên ngôi trường là khá đẹp.

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Phương án Thiết kế trường mầm non :

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Với khuôn viên khá đẹp của ngôi trường, phần bên ngoài nên trồng các loài hoa tươi màu sắc rực rỡ như các loại hoa Hoa mai địa thảo, hoa dừa, Hoa dạ yến thảo,… và có thể nở quanh năm . Nên treo thêm một số khung ảnh với đa dạng hình học, trên đấy dán các hoạt động của trường làm tăng thêm niềm tin cho các phụ huynh, và đây cũng là những hình ảnh thực tế quảng cáo tốt cho ngôi trường .

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Khu vực tiếp đón, background được chuyển ra ngoài cho phù hợp với tổng mặt bằng ngôi trường, bên cạnh là tủ ài liệ và giá sách bố trí 2 bên cửa sổ .phía trước đấy là bộ bàn soạn đồ chơi của các em học sinh, hoặc cũng có thể dùng đón tiếp phụ huynh khi cần nhập học, hoặc trao đổi thông tin với nhà trường.

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Diện tường được cải tạo hợp lý với việc tận dụng các trò chơi của trường, và thêm một số chi tiết làm không gian thêm phần hấp dẫn, thu hút hơn

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Tổng mặt bằng tầng một được bố trí lại hợp lý, kết hợp với các đồ có sẵn nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ của nó, hệ thống các trò chơi được phân ra mạch lạc, có nội dung .

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Trên đây là một số hình ảnh về Thiết kế trường mầm non của chúng tôi, hy vọng sẽ đem đến cho quí vị thêm những ý tưởng tốt nhằm mục đích tạo nên một ngôi trường tốt nhất, không gian sinh hoạt cho các cháu bé tốt nhất. .

Liên hệ :

 • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome .
 • Địa chỉ : Nhà liền kề 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội .
 • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379 .
 • Email : sales@xaydungecohome.vn
 • Website: http://xaydungecohome.vn/

>>>>>>Xem thêm : Mẫu thiết kế trường mầm non đẹp , Mẫu thi công trường mầm non đẹp .

Thiết kế trường mầm non nhà khoa học nhỏ, Hà Đông

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *