Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non, Thi công trường mầm non chuyên nghiệp, Uy tín chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Liên hệ Mr Tùng 0964 327 379 !

Thiết kế trường mầm non với tông màu vàng chủ đạo của trường Madrid

Thiết kế trường mầm non

Nổi bật nhất trong thiết kế này là bức tường được thay bằng các kệ trang trí, tạo ra không gian mở thoáng mát và không kém phần tinh tế.Các hốc kệ được tạo ra còn nhằm mục đích để các vật dụng trang trí và hơn hết là trưng bày các sản phẩm thực tế trong quá trình học tập của các em,nhằm tạo nên sự ham thích học hỏi,nhằm tăng cường sự sáng tạo, trí tưởng tượng của học sinh và kích thích cả năm giác quan.

Trung mầm non sử dụng phương pháp kết hợp chơi và học, dưới sự  hướng dẫn của giáo viên.

Thiết kế trường mầm non

Thay vì các bức tường khô cứng, các kiến trúc đã tạo nên những không gian sống động , vừa là chỗ để sách vở , đồ dùng rất là tốt.

Thiết kế trường mầm non

Các hốc trang trí được định hình bởi hệ khung thép chắc chắn vững chãi và hệ kính cường lực,điểm đặc biệt là hệ khung thép được giấu rất khéo léo không bị lộ ra tầm nhìn, không ảnh hưởng đến nội thất tường mầm non.

Thiết kế trường mầm non

Các khay mô-đun làm bằng gỗ sồi tạo thành hốc có ánh sáng lọt vào tạo hiệu ứng rất đẹp,  được sử dụng để lưu trữ và trưng bày tác phẩm của trẻ em, giống như một cái tủ tò mò và mở cho cả lớp học và hành lang.Mục đích là tạo ra một không gian theo học tập mà như chơi, kích thích trí óc, để phát triển hết tiềm năng của trẻ em, nơi tất cả các vật thể tham gia vào quá trình chơi và học tập có thể được lưu trữ, tác phẩm được trưng bày và nơi trẻ em cũng có thể cảm thấy rằng chúng là một phần của nó.

Thiết kế trường mầm non

Các kiến ​​trúc sư cũng đã thiết lập một mô-đun chung cho đồ nội thất để ghế, bàn và tủ cũng có các hốc để đồ khi không sử dụng , giúp sắp xếp lại bố cục lớp học dễ dàng hơn.

Thiết kế trường mầm non

Bạn đang có nhu cầu thiết kế trường mầm non, hoặc thi công trường mầm non, trường mẫu giáo .Bạn không chưa biết bố trí công năng, phân chia phòng ban ra sao để ngôi trường vừa đẹp vừa cạnh tranh và quan trọng nhất là thu hút các bé . Hãy tới với Ecohome, Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công trường mầm non, Chắc chắn chúng rôi sẽ làm hài lòng các bạn

Liên Hệ :

  • Công ty cổ phần Xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ số nhà 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La,quận Hà Đông , thành phố Hà Nội
  • Hotline : Mr Tùng , số điện thoại 0964 327 379
  • Email : sales@xaydungecohome.vn

Xem thêm bài viết : Thiết kế trường mầm non siêu đáng yêu , Thiết kế trường mầm non quốc tế,

 

Thiết kế trường mầm non với tông màu vàng chủ đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *