Thiết kế trường mầm non

Tư vấn thiết kế trường mầm non cảnh quan đẹp, chất lượng tốt phù hợp tiêu chuẩn quốc tế với giá thành tốt nhất. Liên hệ Mr Tùng 0964 327 379

Vì sao bạn cần tư vấn thiết kế trường mầm non trong khi có thể tham khảo ở mọi nơi?

Việc bắt đầu đầu tư kinh doanh trường mầm non là một vấn đề khá là khó đối với những người chưa có kinh nghiệm, Một trong những vấn đề lớn đấy là làm sao có một không gian làm hài lòng các vị phụ huynh, phù hợp với các bé, tạo cảm giác thích thú khi đến trường. Hãy cùng chúng tôi bổ sung những phần còn thiếu và xem có nên đầu tư chi phí để thiết kế trường mầm non không nhé.

Thiết kế trường mầm non

 Bạn có thể hình dung hết được trường mầm non của mình nếu không cần thiết kế ?

Việc hình dung ra một không gian đẹp với công năng tốt là điều rất khó đối với người không phải trong lĩnh vực thiết kế. Ngay cả các kiến trúc sư,các nhà thiết kế, để ra một phương án tốt, cũng phải dày công nghiên cứu mặt bằng, và phải vẽ qua rất nhiều bản vẽ cùng với kỹ năng và các phần mềm hỗ trợ. Vậy thì bạn có chắc chắn khi thi công mà chưa thiết kế, sản phẩm sẽ đúng như mong đợi của bạn ?

Bạn tham khảo khắp nơi, mỗi trường bạn tham khảo bạn lại thích một ít như trang trí tường, trần, hay đồ dùng bàn ghế, …Và bạn tự cho đấy là phong cách riêng mình thì bạn đã gặp phải sự thất bại đầu tiên trong việc đầu tư kinh doanh rồi đấy.

Nếu bạn không nắm rõ các tiêu chuẩn thiết kế, nhất là đối tượng là trẻ em thì việc xảy ra sơ sót là rất cao, điều này và sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành kinh doanh của bạn

Nếu chưa có bản vẽ thiết kế trường mầm non, làm sao biết mình đầu tư bao nhiêu?

Làm sao bạn có thể tính được chi phí đầu tư trường mầm non của mình, khi chưa có bản vẽ cụ thể, Ví dụ những mảng tường trang trí bằng tranh tường, hay các mảng cỏ, các họa tiết trang trí, bao nhiêu bàn ghế trong lớp học,…Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công trường mầm non làm sao bạn có thể lường hết được các chi phí. Như vậy thì việc dự trù kinh phí ban đầu có còn chính xác nữa không, việc tăng tổng mức đầu tư sẽ kéo theo bạn không còn đủ kinh phí thanh toán hoặc các chi phí khác.

Thiết kế trường mầm non

Bạn chưa biết phong cách thiết kế trường mầm non nào là phù hợp ?

Việc hình thành phong cách riêng cho mỗi ngôi trường là điều hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của bạn. Chỉ cần đi 1 vòng quanh khu dân cư nào đó, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều trường mầm non tư thục .Vậy cần thế nào để tạo được sức hút cho các phụ huynh và các bé để ngay từ cái nhìn đầu tiên.Hơn nữa, đa phần trường mầm non bây giờ thường thuê nhà lô, biệt thự, là không gian dành để ở, nếu không có thiết kế phù hợp sẽ tạo ra một không gian nhàm chán và còn ảnh hưởng lớn đến công năng sử dụng của ngôi trường

Thiết kế trường mầm non

Khi đơn vị thi công của bạn không phải là đơn vị chuyên về thi công trường mầm non .

Thiết kế trường mầm non

Đơn vị thi công của bạn nên là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trường mầm non.Đây là lĩnh vực rất đặc thù,đòi hỏi người thiết kế thi công phải tìm tòi,nghiên cứu, tính toán hợp lý. Vì đối tượng sử dụng là các bé tuổi chập chững vào đời ,phải đề cao tính an toàn, kích thước, màu sắc phải phù hơp,…Thi công phải có thiết kế chi tiết để đơn vị thi công làm cơ sở, không phải hỏi chủ đầu tư nhiều lần và quan trọng nhất là không để tình trạng xây lên lại phá đi,sửa đi sửa lại mất nhiều thời gian và tiền của.

Hãy Liên Hệ Ecohome ngay để được tư vấn miễn phí:

>>> Xem thêm : Các mẫu Thiết kế trường mầm non đẹp .

                          Các công trình thi công thực tế .

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
Địa chỉ: Liền Kề 19,TT 23, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline:
0964 327 379 (Mr. Tùng)

 

Tư vấn thiết kế trường mầm non đẹp chuẩn quốc tế

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *