Quy định về hình thức thanh toán tại Ecohome

thanh-toan-hop-dong

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome trong suốt thời gian vừa qua. Sau đây là quy định hình thức thanh toán khi quý khách sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.Vui lòng đọc thật kỹ những quy định này. Việc đọc kỹ những quy định về hình thức thanh toán giúp các bạn tránh những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình giao dịch kinh tế với chúng tôi.

Phương thức thanh toán tiền mặt :

Khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi như thiết kế kiến trúc,Xây nhà trọn gói,… đến thanh toán trực tiếp tiền mặt tại công ty ở địa điểm sau :

 

Văn phòng công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome

Địa chỉ : Số nhà 19,đường TT 23,Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại : 024 6654 8628 – Hotline: 0964 327 379

Email : sales@xaydungecohome.vn

Website: https://xaydungecohome.vn

Chuyển khoản qua ngân hàng :

Khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ chúng tôi vừa kể trên cũng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thông qua số tài khoản của công ty. Thông tin chi tiết số tài khoản ngân hàng và thông tin người thụ hưởng như sau :

Chủ tài khoản : Lê Anh Tùng

Số tài khoản : 8210107062002

Mở tại : TMCP Quân Đội MB – chi nhánh Hà Đông

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đỡ giành ít thời gian quý báu của mình đọc hết quy định hình thức thanh toán của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sức khỏe bình an may mắn phát tài.Hẹn sớm gặp lại quý khách tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *