Giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Ecohome được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian hoàn hảo cho các bé sinh hoạt và học tập trong một môi trường năng động và tràn ngập tình yêu thương.

Ecohome luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề  thiết kế dành cho trường học mầm non và thiết bị cơ sở vật chất dành cho trẻ, Nghiên cứu chuyên sâu về sở thích,tâm sinh lý của các bé để tạo nên không gian học tập tốt nhất phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn trẻ thơ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công trường mầm non chất lượng cao,chúng tôi đã và đang làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của Ecohome ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Các dịch vụ của Ecohome:

  1. Thiết kế trường Mầm Non
  2. Thi công trường Mầm Non
  3. Cung cấp giáo cụ Mầm Non
  4. Sản xuất bàn ghế,đồ nội thất trường Mầm Non

Địa chỉ công ty:

  • Trụ sở: Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Văn phòng: số nhà 19-TT23-Khu đô thị Văn Phú-Hà Đông-Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6654 8628 – Hotline: 0964 327 379
  • Website:https://xaydungecohome.vn
  • Email: sales@xaydungecohome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.