Thiết kế logo trường mầm non sáng tạo và chuyên nghiệp

Thiết kế logo trường mầm non

Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, trường mầm non muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một trường mầm non mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty rao bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, … Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu? Tại Ecohome chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế logo trường mầm non khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy.

Thiết kế logo trường mầm non

Tại sao phải thiết kế logo trường mầm non ?

 • Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu, để nhận biết giữa các trường với nhau. Nó phản ánh bộ mặt nhà trường, đại diện cho thương hiệu, uy tín của một cơ sở mầm non. Đồng thời, logo chính là yếu tố thể hiện ý tưởng, tinh thần và mục đích mà trường mầm non muốn hướng tới.
 • Tạo sự khác biệt, điểm nhấn nổi bật giữa muôn vàn các cơ sở mầm non khác nhau.
 • Giúp các trường mầm non thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín.
 • Logo chuyên nghiệp, độc đáo sẽ là yếu tố chủ chốt trong các chiến dịch quảng bá trường mầm non.
 • Logo chính là lời cam kết của trường mầm non với phụ huynh và học sinh về chất lượng cũng như sự bền vững. Một trường mầm non tốt chắc chắn sẽ nhận đươc sự hài lòng, tin tưởng của phụ huynh, thu hút họ cho con em mình theo học tại trường.
 • Khả năng ứng dụng của thiết kế logo trường mầm non khá rộng rãi: sử dụng logo trên đồng phục của học sinh, website, biển hiểu, bảng hiệu, trên fanpage, tủ sách, bàn ghế, dụng cụ học tập, màu sắc nhận diện để trang trí phòng,…
 • Thiết kế logo trường mầm non làm nổi bật phần hồn mà đơn vị mầm non cần thể hiện. Đặc thù của mầm non chính là hướng tới sự hồn nhiên, dễ thương của trẻ nhỏ. Với cách thiết kế như vậy sẽ giúp các con cảm thấy yêu thích việc đến trường.

Thiết kế logo trường mầm non

Các yêu cầu đối với thiết kế logo trường mầm non

 • Logo chính là biểu tượng quan trọng, gắn bó trong suốt thời gian tồn tại và hoạt động của nhà trường. Vì vậy, các nhà lãnh đạo mầm non cũng như các kĩ sư cần cân nhắc kĩ trước khi bắt tay vào thiết kế. Logo của bất kì đơn vị nào cũng cần đáp ứng được tính bắt mắt, sáng tạo, thu hút người khác và làm nổi bật được ý nghĩa cần truyền tải. Bên cạnh đó, logo phải thể hiện được nét riêng của mỗi trường mầm non nhằm phân biệt với các đơn vị cùng ngành.
 • Trường mầm non là nơi dành cho trẻ nhỏ nên thiết kế logo cần lựa chọn gam màu tươi sáng, hướng tới sự giáo dục tốt và hứa hẹn một tương lai tốt. Cần có sự kết hợp hài hòa giữa các mảng màu sắc để thu hút người xem và đặc biệt không được gây phản cảm.
 • Biểu tượng trong Logo của trường mầm non cũng phải được các kĩ sư lựa chọn một cách tinh tế và phù hợp, thể hiện sự vươn lên, hướng tới tương lai tươi sáng. Hoặc có thể lựa chọn các hình ảnh có liên quan tới giáo dục, tới sách vở, hình ảnh các bé hay nhiều hình ảnh trong sáng khác,…

Thiết kế logo trường mầm non

Dịch vụ thiết kế logo trường mầm non của Ecohome

Ecohome là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế trường mầm non đã thiết kế hàng nghìntrường trên đất nước Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Thiết kế năng lực tốt, tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế logo đẹp nhất, sáng tạo nhất và tạo được dấu ấn riêng nhất.

Liên hệ :

 • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
 • Địa chỉ : Nhà liền kề số 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, Quận hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379
 • Email : sales@xaydungecohome.vn

Xem thêm :

Mẫu thiết kế trường mầm non đẹp nhất :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *