Quy trình thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non tại Ecohome

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Để có được môi trường học tập tốt nhất cho các bé. Việc xây dựng trường mầm non không chỉ chú trọng trang bị lớp học mà còn quan tâm đến các khu công trình phụ như nhà vệ sinh hay nhà bếp. Cùng tìm hiểu quy trình thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non mới nhất dưới đây.

Tại sao nên thiết kế vách ngăn gỗ mỏng trong nhà vệ sinh cho trẻ?

Sau khi tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non chúng ta cùng tìm kiếm đơn vị thi công nào đảm bảo đủ uy tín để xây dựng công trình này. Bởi đây không đơn giản như những công trình xây dựng khác mà là nơi để dạy dỗ các bé.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Ecohome được biết đến là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực xây dựng và được tin tưởng của nhiều đơn vị trường mầm non về việc thiết kế nhà vệ sinh. Do đó Ecohome hoàn toàn có kinh nghiệm để xây dựng những cơ sở để hoàn thiện không gian nhà vệ sinh cho các trường.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Để có thể cạnh tranh với các cơ sở khác trên thị trường đòi hỏi Ecohome phải có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Bởi đó chính là yếu tố lớn nhất hỗ trợ cho cơ sở có thể phát triển lớn mạnh đến như hiện nay. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện ở chuyên môn và thái độ làm việc.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Giá thành thi công phải chăng 

Để thiết kế, thi công được công trình nhà vệ sinh cho các bé. Vấn đề giá thành cũng là một trong những vấn đề mà nhiều trường quan tâm. Nếu bạn chọn lựa Ecohome là cơ sở thi công và thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non cho các bé thì vấn đề chi phí không còn là nỗi lo nữa.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Công trình đạt tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non đã được quy định sẵn theo tiêu chuẩn nhà nước. Nên yên tâm rằng các trường học có thể căn cứ vào đó để đánh giá chất lượng công trình mà Ecohome thực hiện đã chuẩn hay chưa. Chúng tôi tự hào là nơi luôn đảm bảo hoàn thiện từng dự án.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Quy trình thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non tại Ecohome

Quy trình thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non tại Ecohome Việt Nam gồm các bước sau:

Tiếp nhận thông tin

Ngay khi nhận được yêu cầu, nhân viên tư vấn của Ecohome sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để trao đổi thêm thông tin như hiện trạng công trình, ý tưởng, sở thích của nhà đầu tư, chi phí dự trù, diện tích thiết kế,…để có thể đưa ra phương án phù hợp nhất.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Chọn concept thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Lựa chọn concept thiết kế là việc vô cùng quan trọng. Không chỉ dựa trên sở thích, ý tưởng của chủ đầu tư mà thiết kế nhà vệ sinh mầm non còn phải phù hợp và hài hoà với thiết kế tổng thể của ngôi trường.

Một số phong cách thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay như phong cách hiện đại, đáng yêu, Hawai, tối giản,…

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Lên phương án 3D 2D

Tiếp theo, Ecohome sẽ xây dựng mô hình đồ hoạ 3D và vẽ phác thảo thiết kế dạng 2D để khách hàng dễ hình dung được ý tưởng thiết kế cũng như thấy được hình ảnh của dự án sau khi hoàn thành để có những điều chỉnh kịp thời

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Bảng dự toán chi phí

Chi phí luôn là yếu tố hàng đầu được mọi khách hàng quan tâm. Sau khi thống nhất concept thiết kế và lựa chọn được phương án phù hợp, Ecohome sẽ đưa ra bảng dự toán cụ thể để khách hàng dễ dàng nắm bắt cũng như tối ưu chi phí đầu tư.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Thi công trường mầm non

Ecohome luôn cam kết đảm bảo tiến độ thi công trường mầm non để đưa dự án vào vận hành đúng thời gian dự kiến, không làm ảnh hưởng đến nhà trường cũng như không gian sinh hoạt của các bé.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp, đề xuất các loại vật liệu phù hợp để vừa đảm bảo công năng của công trình vừa tối ưu chi phí cho các chủ đầu tư.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Bàn giao dự án

Sau khi bàn giao dự án, quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu để hoàn tất các bước cuối cùng trong hợp đồng.

Bảo hành

Ecohome sẽ bảo hành nội thất của dự án theo thời hạn nhất định được cam kết trên hợp đồng. Chúng tôi luôn đồng hành cũng nhà trường và chủ đầu tư để vận hành dự án một cách an toàn và tốt nhất.

thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Ecohome là đơn vị thiết kế mầm non uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trường học, trong đó có hạng mục thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng tinh thần yêu nghề, yêu trẻ, Ecohome cam kết sẽ mang đến một không gian nhà vệ sinh vô cùng thân thiện, sạch sẽ, tiện nghi và an toàn đạt chuẩn BGD để các cô và trò yên tâm công tác, học tập.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Tiêu chuẩn thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non mới nhất năm 2023

Nguyên tắc cơ bản khi trang trí sân khấu mầm non cho trẻ

Quy trình thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *