Trang trí góc sinh nhật mầm non theo chủ đề Unicorn

trang trí góc sinh nhật mầm non

Hiện nay việc tổ chức sinh nhật cho con tại trường mầm non được rất nhiều trường thực hiện và ngày càng nhận được sự quan tâm của phụ huynh bởi nó có rất nhiều lợi ích cho con. Ngày sinh nhật bé nhận được rất nhiều quà, được bạn bè và người thân gửi nhiều lời chúc mừng sinh nhật. Thông thường bố mẹ sẽ mua quà bánh, đồ trang trí và nhờ cô giáo tổ chức sinh nhật cho con tại lớp. Ngoài ra nếu còn nhiều thời gian cha mẹ có thể đến lớp và trang trí góc sinh nhật mầm non cùng cô và bé.

trang trí góc sinh nhật mầm non

Hiện nay có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn cho việc trang trí góc sinh nhật mầm non. Nhưng các bạn lại đang phân vân không biết nên trang trí sinh nhật theo chủ đề UNICORN thì sẽ làm như thế nào? Hãy cùng Ecohome tìm hiểu nhé!

Trang trí góc sinh nhật mầm non theo chủ đề Unicorn là như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về cụm từ ” UNICORN” là như thế nào thì mình sẽ giải thích để các bạn được hiểu rõ hơn.

– Unicorn có nghĩa là con Kì Lân trong tiếng Việt của mình khi đã được dịch từ tiếng Anh sang. Với hình ảnh là một con Kì Lân có một chiếc sừng dài trên đầu, thân thì trắng và còn có cánh có thể bay được. Truyền thuyết còn kể lại rằng con vật này là một loài vật có tính hoang dã cao, chúng kiên cường, có lòng dũng cảm, mưu trí nên con người chúng ta sẽ không có ai thuần phục được chúng.

trang trí góc sinh nhật mầm non

Việc trang trí buổi tiệc sinh nhật theo chủ đề UNICORN chính là các bạn sẽ làm những chiếc bánh gato với những hình của con Kì Lân, trong trí bàn tiệc với những hình ảnh con Kì Lân,….

Trang trí góc sinh nhật mầm non theo chủ đề Unicorn có ý nghĩa gì?

Một buổi tiệc sinh nhật với không gian được trang trí cách dễ thương với nhiều màu sắc đẹp. Cũng là món quà ý nghĩa mà phụ huynh, các thầy cô giáo dành tặng cho bé nhà mình.

Đối với việc lựa chọn theo chủ đề Unicorn thì cũng mang một ý nghĩa lớn. Con Unicorn với thân hình trắng, đầu có sừng dài, và có cánh. Với sự thuần khiết là một loài vật có tính dũng cảm và sự mưu trí. Cũng giống như một người con gái, chúng ta luôn có những đức tính cao cả, và có sự mạnh mẽ dũng cảm.

Trang trí góc sinh nhật mầm non theo chủ đề Unicorn với việc lựa chọn bánh kem

Khi các bạn đã lựa chọn chủ đề Unicorn cho buổi tiệc sinh nhật của mình thì mọi thứ hầu như các bạn sẽ chọn chủ đề Unicorn cho xuyên suốt buổi tiệc của bạn. Từ những chiếc dĩa đựng bánh, ly giấy hay dòng chữ happy birthday đều được các bạn chọn những con Kì Lân xinh xắn để tô điểm thêm cho sinh nhật của mình.

trang trí góc sinh nhật mầm non

trang trí góc sinh nhật mầm non

Một chiếc bánh kem tuy không phải là điểm nổi bật trong buổi tiệc nhưng lại là điều cơ bản mà buổi tiệc sinh nhật đều phải có. Với chiếc bánh kem được trang trí những chi tiết đẹp và dễ thương thì chắc hẳn đây sẽ là điều nhiều bạn thích thú.

Trang trí góc sinh nhật mầm non theo chủ đề Unicorn với thiệp mời

Với một tấm thiệp mời tuy có vẻ đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa lớn cho buổi tiệc của bé. Việc bạn lựa chọn cách trang trí cho thiệp mời của bé bằng những chi tiết đẹp và dễ thương thì cũng là điều ý nghĩa. Nó chỉ được coi là một phương tiện để gửi lời mời của bạn đến người thân, bạn bè biết được. Và cũng là lời mời đầy ý nghĩa gửi đến người bạn của bé.

trang trí góc sinh nhật mầm non

Trang trí góc sinh nhật mầm non với bóng bay theo chủ đề Unicorn 

Hẳn các bạn cũng sẽ biết, trong tiệc sinh nhật thì không thể không có bóng bay. Tăng thêm phần náo nức, các cô có thể cùng với các em nhỏ thổi những trái bóng bay đầy màu sắc để treo hoặc thả xung quanh không gian góc sinh nhật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bóng bay, các cô có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm tốn nhất, đẹp nhất và phù hợp với không gian góc sinh nhật của lớp mình nhất: bóng chùm, bóng nhôm, bóng chấm sao, bóng nhũ,… Và đặc biệt khi trang trí góc sinh nhật mầm non theo chủ đề Unicorn thì sử dụng bóng bay hình kì lân là một lựa chọn hoàn hảo.

trang trí góc sinh nhật mầm non

Hạnh phục biết bao khi bé vừa được tham gia sinh nhật với đông đủ bạn bè, bố mẹ cùng thầy cô giáo. Ngoài việc ăn việc ăn uống cha mẹ và thầy cô cùng chuẩn bị thêm các hoạt động vui chơi, ca hát để buổi tiệc thêm ý nghĩa nhé ạ. Cha mẹ đừng quên lưu lại những khoảnh khắc dễ thương trong buổi tiệc để làm kỷ niệm nhé ạ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Trang trí góc sinh nhật mầm non cần chuẩn bị gì?

Top 5 ý tưởng trang trí góc toán mầm non đẹp, ấn tượng

Gợi ý trang trí góc sinh nhật mầm non đẹp, độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *