Vẽ tranh tường mầm non tại Huyện Thanh Trì

Vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non tại Huyện Thanh Trì

Hiện nay, tranh tường mầm non đang được chú trọng và biết đến như một trong những phương pháp trang trí không gian mới. Qua đó tạo nên môi trường học tập phát triển có tính thẩm mỹ cao dành cho các bé.

Thế nào là tranh tường mầm non ?

Tranh tường là hình thức nghệ thuật mà họa sĩ thể hiện hình ảnh bằng chất liệu sơn chuyên dụng lên bề mặt tường, trần hay các bề mặt khác trong kiến trúc. Vẽ tranh tường mầm non thường sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình, động vật, thiên nhiên với màu sắc tươi sáng, bắt mắt và nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu. Xuất hiện nhiều tại các trường mầm non và trung tâm vui chơi cho các bé.

trang trí lớp mầm non

Ưu điểm nổi bật của phương pháp vẽ tranh tường mầm non

Nhắc đến trang trí không gian chúng ta luôn có rất nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ. Khi lựa chọn vẽ tranh tường trong trang trí trường mầm non bạn sẽ có những lợi thế vượt trội.

  • Tranh tường mầm non đem đến cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo
  • Tính linh hoạt về cách xử lý địa hình, bề mặt và chất liệu
  • Tranh tường với độ bền cao, dễ vệ sinh
  • An toàn với sức khỏe của con người
  • Góp phần kích thích phát triển não bộ của trẻ nhỏ

tranh tường mầm non

Tranh tường mầm non đem đến cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo

Bản thân hoạ sĩ luôn là những người nghệ sĩ đầy chất nghệ thuật. Với tay nghề và chuyên môn của người họa sĩ, luôn cập nhật xu hướng cùng với nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm tranh tường chắc chắn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện nét riêng của khách hàng với tâm huyết người thực hiện. Sáng tạo luôn không giới hạn và ứng dựng sáng tạo vào nghệ thuật vẽ tranh tường là cách mà chúng tôi thể hiện điều đó.

Tính linh hoạt về cách xử lý địa hình, bề mặt và chất liệu khi thể hiện

Những khoảng trống không thể sử dụng giấy dán tường, vật dụng trang trí hay hình thức trang trí khác. Với vẽ tranh tường bạn được lựa chọn thiết kế và thể hiện trực tiếp cho từng không gian theo yêu cầu. Tranh tường giải quyết linh hoạt các yêu cầu về diện tích, địa hình, và chất liệu mà phương pháp trang trí khác khó thự hiện được. Những chất liệu thường được thể hiện nhất là: bề mặt tường, gỗ, kính, vải…

Tranh tường với độ bền cao, dễ vệ sinh

Tranh tường sử dụng chất liệu sơn Acrylic chuyên dụng có độ bám tốt, bền màu cao. Tác phẩm tranh tường có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi và rất bền màu mà không yêu cầu quá đặc biệt về mặt bảo quản. Ở điều kiện thông thường thời tranh tường có thể tồn tại đến trên 20 năm mà độ bay màu là rất thấp.

tranh tường mầm non

An toàn với sức khỏe con người

Chất liệu sơn Acrylic sử dụng trong tranh tường là loại sơn cao cấp, với độ phủ cao, màu sắc đa dạng, bám dính tốt và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Đảm bảo môi trường học tập, vui chơi an toàn cho bé. Các hệ thống trường mầm non, bệnh viện hoặc trung tâm vui chơi giải trí đều đang sử dụng. Sau khi hoàn thiện tác phẩm chỉ mất 2-3 giờ là bề mặt đã có thể đưa vào sử dụng bình thường mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Góp phần kích thích phát triển não bộ của trẻ nhỏ

Thế giới quan của trẻ được hình thành từ chính những chi tiết nhỏ trong môi trường xung quanh. Những gì bé cảm nhận bằng các giác quan của mình đặc biệt là thị giác. Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng màu sắc có tác động rất lớn đến nhận thức của con người cho dù bạn chủ động hay không. Tranh tường được biết đến như nghệ thuật truyền cảm hứng, hiện thực hóa tâm hồn. Để có nhiều hơn thông tin về mặt tác động màu sắc đến não bộ cũng như tác dụng trị liệu. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp đến quý khác một bài viết đầy đủ hơn liên quan đến phương pháp Chromotherapy trong trị liệu.

tranh tường mầm non

Các bước đơn giản vẽ tranh tường mầm non

Dễ dàng thấy tính cần thiết và lợi ích của tranh tường nên có rất nhiều bài viết đã được chia sẻ trên internet. Chúng tôi nhận thấy xung quanh vấn đề, cách thức thực hiện một tác phẩm tranh tường cho các bé. Chúng ta có thể đi nhanh qua một số bước cơ bản mà đơn vị nào cũng nên thực hiện.

  • Xử lý bề mặt khu vực cần vẽ
  • Chuẩn bị hoạ cụ
  • Phác thảo mẫu tranh lên tường
  • Lựa chọn mẫu thiết kế, thực hiện vẽ trực tiếp lên bức tường sao cho cân đối và hài hòa màu sắc.

Những bước nêu trên chỉ mang tính tổng quan mà công việc cần phải thực hiện. Để phù hợp với không gian thì người vẽ sẽ sử dụng phương pháp và cách làm hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tham khảo:

tranh tường mầm non

trang trí lớp mầm non

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

Trên đây là một số ý kiến và hình ảnh để các quý thầy cô có thể tham khảo.

Xem thêm: Cách tổ chức chương trình Noel cho các trường mầm non

                  “Lấy trẻ làm trung tâm” – Phương pháp giáo dục của cô giáo mầm non

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *