Vẽ tranh tường trường mầm non tại Quận Tây Hồ

tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non tại Quận Tây Hồ

Vẽ tranh tường mầm non đang là xu hướng mới ở Việt Nam hiện nay. Sự xuất hiện của tranh tường tại các trường học đem lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và giáo dục; đem tới thế giới tuổi thơ cho con trẻ. Những bức tranh tường mầm non đẹp được các họa sỹ vẽ trực tiếp lên những khoảng không gian tường của các ngôi trường mầm non. Không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nôi thất và ngoại thất. Những tranh tường còn là cách các chủ trường đầu tư đưa nét đẹp nghệ thuật vào đời sống trẻ thơ.

Hiện nay, do nhiều loại hình dịch vụ vẽ tranh tường ra đời mà với sự cạnh tranh về giá và cả chất lượng. Hầu hết đều nhờ đến sự thiết kế của các họa sĩ để ngôi nhà; không gian lớp học trở nên đặc sắc hơn. Tuy nhiên, với các trường mầm non thì nên vẽ các bức vẽ thiên về những hình ảnh các nhân vật hoạt hình; hình ảnh thầy cô; bạn bè; cây cối;… Do vậy, việc thiết kế cũng không quá khó khăn. Một số bức vẽ mang cả câu chuyện;cả việc giáo dục; về tình bạn; về tôn sư trọng đạo; về ý thức giúp đỡ mọi người lúc khó khăn.

tranh tường mầm non

Cách trang trí một bức vẽ tranh tường mầm non đẹp:

Chuẩn bị vẽ tranh tường mầm non đẹp:

Chuẩn bị nguyên vật liệu: Mẫu trang trí bạn thích (bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc tự ký họa ra hình ảnh do chính bạn muốn); màu acrylic hoặc sơn nước; cọ vẽ; dao rọc giấy; bút chì; gôm; giấy mỏng.

Có 2 cách để mô phỏng bức vẽ lên tường:

– Vẽ ra giấy sau đó dùng sao tạo thành khung (chỉ giành cho chi tiết nhỏ và không gian nhỏ).

– Dùng máy chiếu chiếu trực tiếp ảnh lên tường sau đó vẽ theo các nét.

Tiến hành vẽ tranh tường mầm non đẹp:

Tiến hành những mảng lớn trước, các chi tiết nhỏ vẽ sau.

Tiến hành tạo khối và tô màu. Nếu là vẽ tranh tường 3D thì chú ý sáng tối. Loại sơn thường được sử dụng là sơn acrylic; một loại sơn khá quen thuộc trong giới mỹ thuật. Lí do nó được chọn vì có nhiều ưu điểm: độ bền cao và chịu được sự sự biến động của thời tiết; có độ phủ cao; độ bám dính tốt; có nhiều gam màu phong phú. Đặc biệt là không gây độc hại; tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Sau khi sơn, mùi sơn sẽ bay rất nhanh và không hề có cảm giác khó chịu.

tranh tường mầm non

Vệ sinh bức tranh tường mầm non cực kỳ đơn giản. Nhờ đặc tính của loại sơn tốt, bạn có thể dùng khăn ẩm lau qua. Bức vẽ sẽ lại như mới. Nếu không thích có thể dùng màu sơn nền sơn lại và bắt đầu sáng tạo một hình ảnh khác.

Trên đây là một số chia sẻ cách vẽ tường trang trí trường mầm non của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho quý thầy cô.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
  • Email: sales@xaydungecohome.vn
  • Website: https://xaydungecohome.vn

Xem thêm :

                   Chia sẻ kinh nghiệm quản lý trường mầm non hiện nay

                    Cách thu hút trẻ đến trường mầm non tự nguyện và vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *