Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ .liên hệ : Mr Tùng 0964 327 379 .

Thiết kế nội thất trường mầm non

Tầm quan trọng của việc Thiết kế trường mầm non Tư thục ?

Việt Trì là thành phố loại 1, trực thuộc tỉnh Phú Thọ và là Trung tâm của các tỉnh trung du miền núi bắc bộ, là trung tâm kinh tế, chính trị, khoa học và xã hội của tỉnh Phú Thọ. ó vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh và là đô thị động lực trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Phú Thọ và cả vùng trung du và miền núi Bắc Bộ.

Với sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, Các Trung tâm thương mại và nhà cửa mọc lên rất nhiều . Đây là nơi tập trung nguồn lao động trẻ dồi dào, và ở độ tuổi này các cặp gia đình thường có con nhỏ, các bé tuổi mầm non.

Các trường mầm non được mọc lên khá là nhiều để đáp ứng nhu cầu đấy. Vậy , làm thế nào để xây dựng ngôi trường tư thục của mình nổi bật , thu hút các em và phụ huynh. Ngoài phương pháp, đội ngũ giáo viên tốt thì quan trọng nhất đấy là thiết kế trường mầm non phải thục sự thu hút, phải thật đẹp .

Ecohome là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công trường mầm non trên khắp cả nước, với nhiều công trình tốt, đáp ứng nguyên vọng của chủ đầu tư cũng như các phụ huynh, các em học sinh mầm non .

Tiêu chuẩn của các trường mầm non ?

Hiện nay tiêu chuẩn của trường mầm non  thường áp dụng chung cho trường dân lập . Còn đối với trường công lập, nhất là các trường mầm non tư thục thì chưa thực sự rõ ràng. hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tiêu chuẩn của việc Thiết kế trường mầm non nhé .

Thiết kế nội thất trường mầm non

Đối với phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ :

Diện tích tối thiểu dành cho các bé là 1bé / 2m2. Hành lang tối thiểu 3m, và nến có hành lang sau .Phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung phải thoáng mát và rộng rãi . Đối với các phòng học nên lát sàn gỗ để đảm bảo sự sạch sẽ, mát vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông .

Đối vơi nhà Vệ sinh

Nghiêm cấm sử dụng bồn tắm, bồn chứa nước tránh xảy ra tai nạn đuối nước

Gạch lát là gạch chống trơn, có gắn thêm các thảm chống trơn cho các bé

Kích thước bồn cầu phù hợp với trẻ nhỏ,nên dùng những thiết bị chuyên dụng dành cho trẻ em

Lớp học

Phải phân ra các nhóm tuổi, lứa tuổi khác nhau để chăm sóc và dạy dỗ theo qui trình, phương pháp khác nhau vì  Sức khỏe và nhận thức mỗi lứa tuổi khác nhau

Sân chơi:

Việc có sân chơi ở Trường mầm non là rất quan trọng, sân chơi không những chỉ để chơi, mà đây còn là nơi phát triển thể chất của các em, là nơi các em tìm tòi và học hỏi những kiến thức thực tế. Đối với trường bé , không có sân vườn, phải tạo một khoảng sân chơi ở trong nhà, tốt nhất là ở tầng 1 .

Các đồ chơi cần bố trí một cách khoa học để các bé có thể dễ dàng di chuyển trong không gian chơi

Nên trồng thêm nhiều cây hoa với màu sắc bắt mắt nhưng phải chọn thật kỹ các cây hoa không độc, không gây kích ứng cho các bé

Thiết kế trường mầm non tư thục

Khu vực bếp ăn

Bếp phải thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều, phải là nơi luôn sạch sẽ. Tốt nhất dùng vật liệu inox 304 để làm bàn bếp vì dễ dàng lau chùi, đảm bảo vệ vinh và độ bền rất cao .Hoặc có thể dùng các tủ bếp gỗ , gỗ nhựa,… mặt bếp là mặt đá . Nếu số lượng học sinh đông, nên có bể tách mỡ phần thoát nước chậu rửa của khu bếp ăn .

Trên đây là những ý kiến đóng góp của Ecohome trong việc thiết kế trường mầm non . Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng hoặc dự địn đầu tư kinh doanh về trường mầm non mà không biết bố trí phân chia các không gian chức năng như thế nào .Làm sao để cho ngôi trường mình nổi bật, tạo sức hút đối với phụ huynh và các em. Hãy đến với Ecohome, Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục thiết kế trường mầm non, Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách.

Xem thêm : Các công trình trường mầm non đẹp

Liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Liền kề 19-  TT23- Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Thành Phố Hà Nội
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
  • Hotline: Mr Tùng : 0964 327 379
Thiết kế trường mầm non thành phố Việt Trì, Phú Thọ

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *