Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục  là thiết kế những ngôi trường đầu tiên cho các chủ nhân tương lai của đất nước. Bởi vậy việc đầu tiên khi kinh doanh mô hình trường mầm non là phải định hướng được thiết kế, làm sao cho ngôi trường của bạn có một không gian sạch đẹp, khoa học và an toàn. Điều này sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần tốt hơn để học tập và vui chơi .

 

Sự quan trọng của việc Thiết kế trường mầm non tư thục :

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mầm non mở ra để trông giữ trẻ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng giáo dục cho các em, nhất là các vụ bạo hành trẻ, môi trường sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh của trẻ xảy ra thường xuyên. Làm các phụ huynh càng lúc càng lo lắng cho con em mình .

Chính vì thế, các nhà đầu tư giáo dục mầm non đều mong muốn thiết kế một ngôi trường mẫu giáo vừa đảm bảo cảnh quan đẹp, chất lượng tốt và phải thu hút được các bậc phụ huynh và các bé.

Thiết kế nội thất trường mầm non

Vậy, làm thế nào để Thiết kế trường mầm non tư thục đạt chuẩn

1- Thiết kế phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ

Phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung phải thoáng mát và rộng rãi, diện tích tối thiểu dành cho các bé là 1 bé/ 2m2, Hành lang phải rộng tối thiểu 3m, và nên có hành lang sau .

Nên lát sàn gỗ để đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng mát cho các bé .

Thiết kế trường mầm non

2- Thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non

Không được làm các bồn tắm, bồn chứa nước tránh tai nạn xảy ra

Phải thiết kế các vách ngăn làm sao để giáo viên dễ quan sát học sinh nhất

Gạch lát là gạch chống trơn, có gắn thêm các thảm chống trơn cho các bé

Kích thước bồn cầu phù hợp với trẻ nhỏ,nên dùng những thiết bị chuyên dụng dành cho trẻ em

Thiết kế trường mầm non tư thục

3- Thiết kế lớp học phù hợp từng lứa tuổi các em

Đối với các lứa tuổi khác nhau thì nhận thức và sức khỏe các em khác nhau, vì vậy chúng ta nên nghiên cứu kỹ càng trước khi ra phương án thiết kế.

Thiết kế nội thất trường mầm non

4- Thiết kế Sân chơi của các em

Sân chơi cực kỳ quan trọng trong việc giáo dục trẻ mầm non, bởi đấy là nơi vận động thể chất và cũng là nơi phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ. Vì vậy phải thiết kế làm sao để các bé có thể vừa chơi vừa học thích thú.

Sân chơi phải sạch sẽ, tránh trơn trượt, các bậc thềm không được quá cao gây nguy hiểm cho trẻ

Các đồ chơi cần bố trí một cách khoa học để các bé có thể dễ dàng di chuyển trong không gian chơi

Nên trồng thêm nhiều cây hoa với màu sắc bắt mắt nhưng phải chọn thật kỹ các cây hoa không độc, không gây kích ứng cho các bé

5- Thiết kế khu vực bếp

Bếp ăn phải dạt độ chuẩn về an toàn thực phẩm, phải sạch sẽ thoáng mát, Và có lối đi riêng cung cấp thực phẩm cũng như rác thải sinh hoạt.

Thiết kế trường mầm non tư thục

6- Thiết kế cổng trường mầm non

Đối với các trường có quy mô rộng và có cổng riêng thì phải chú ý thiết kế cổng kiên cố, rộng rãi , an toàn cho các bé nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ của một trường mầm non. Cổng phải cao để trẻ không leo trèo được .

Trên đây là những ý kiến đóng góp của Ecohome trong việc thiết kế trường mầm non tư thục. Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng hoặc dự định đầu tư kinh doanh về trường mầm non mà không biết bố trí phân chia các không gian chức năng như thế nào. Làm sao để cho ngôi trường mình nổi bật, tạo sức hút đối với phụ huynh và các em. Hãy đến với Ecohome, Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trường mầm non, Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Một số Mẫu Thiết Kế trường mầm non đẹp và đạt chuẩn của Ecohome:

Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục   Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục Thiết kế trường mầm non tư thục  Phòng vệ sinh tầng 1 Thiết kế Bếp trường mầm non Thiết kế Bếp trường mầm non

Xem thêm :

Các mẫu Thiết kế trường mầm non đẹp Nhất “ tại đây 

Liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Liền kề 19-  TT23- Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Thành Phố Hà Nội .
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
  • Hotline: Mr Tùng : 0964 327 379

 

THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *