Đồ chơi ngoài trời mầm non an toàn, sáng tạo

đồ chơi ngoài trời mầm non

Đồ chơi ngoài trời mầm non an toàn, sáng tạo

Bên cạnh việc trang trí bên trong không gian lớp học thì đồ chơi ngoài trời mầm non là một nhu cầu rất thiết thực với trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Những món đồ chơi ngoài trời mầm non đẹp sẽ tạo cho trẻ một cơ hội tìm hiếu khám phá tốt trong trí óc của trẻ, đặc biệt là nó sẽ tác động tích cực tới các giác quan khi chơi các đồ chơi ở trường mầm non hay chơi ở nhà, khuyến khích cho trẻ phát huy được trí tưởng và các kỹ năng khác. Nghiên cứu cho thấy rằng những món đồ chơi ngoài trời sẽ giúp bé vận động nhiều hơn giúp trẻ được thao tác, được hoạt động, trải nghiệm, được thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện. 

đồ chơi ngoài trời mầm non

Với mục tiêu khi trẻ đến trường vừa học vừa chơi được ngành giáo dục ủng hộ. Tuy nhiên dạy như thế nào,chơi thế nào luôn là bài toán khó cho những nhà giáo dục. Dạy thông qua các đồ chơi ngoài trời của trẻ giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cần thiết.

Lợi ích của đồ chơi ngoài trời mầm non:

 • Lợi ích đầu tiên phải kể đến tính giải trí lành mạnh. Ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn cho con chơi hoặc xem tivi, máy tính, điện thoại nhiều hơn là những đồ chơi vận động. Chính vì điều này làm cho các em mất đi bản tính vận động, dễ dàng học hỏi theo những gì đã học, thiếu tính thực tế trong đời sống. Những đồ chơi ngoài trời giúp trẻ có thể giải trí một cách lành mạnh nhất.
 • Tiếp đến là tính vận động của trẻ, bản tính của trẻ là vận động, nếu bạn bắt bẻ ngồi im một chỗ trẻ dễ dàng bị thừa năng lượng, điều này không tốt cho sức khỏe của trẻ. Bằng vào đó cho trẻ chơi đồ chơi ngoài trời trẻ sẽ tiêu hao hết năng lượng thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có lợi ích rất lớn đối với sức khỏe của trẻ.
 • Trường mầm non là môi trường để các em tiếp cận với những khu vui chơi trẻ em này sớm nhất, giúp bé sớm hình thành được thói quen tốt cho sức khỏe cũng như là phương pháp rèn luyện sức khỏe được nâng cao hơn.Trẻ nhỏ cần rất nhiều cơ hội để học và khám phá thông qua việc chúng chơi hàng ngày. Chơi là cách học phù hợp nhất khi chúng ta muốn trẻ tìm tòi khám phá cho bản thân chúng. Đồ chơi giúp trẻ được phát triển hiểu biết, kỹ năng trong rất nhiều tình huống khác nhau.
 • Cuối cùng không thể không kể đến tính sáng tạo, kích thích tò mò của trẻ. Ví dụ như những đồ chơi ngoài trời như: thú nhún, cầu treo, cầu trượt, bập bênh,…. Trẻ sẽ tò mò không biết chúng hoạt động như thế nào? Rồi những đồ chơi này luôn mang tính đồng đội, giúp trẻ hòa đồng hơn trong cuộc sống.

Lựa chọn đồ chơi ngoài trời mầm non an toàn, phù hợp với mọi trẻ:

 • Hãy tìm các đồ chơi mịn, không có nhiều cạnh sắc và có các lỗ thông gió để tránh nghẹt thở nếu như con bạn sơ sẩy bị mắc kẹt bên trong an toàn cho trẻ khi phải chơi 1 mình.
 • Nên lựa chọn những đồ chơi theo nhóm hoặc đồ chơi cùng các bạn vì tạo cảm giác gần gũi kích kích hoạt động tập thể và giúp các bé gần gũi với mọi người. Đặc biệt giúp thầy cô gần gũi thêm với các bé và giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng.
 • Không lựa chọn những loại đồ chơi không rõ nguồn gốc, những đồ chơi nguy hiểm tới sức khỏe của bé. Hoặc các bộ phận nhỏ trong đồ chơi sắc, nhọn hoặc cứng nhắc, có gai, gây xước da chảy máu cho trẻ hoặc những cạnh nguy hiểm hoặc chi tiết nhỏ như viên bi tròn vô tình để bé có thể nuốt phải.
 • Tuyệt đối không lựa chọn những đồ chơi có mùi quá rõ như mùi khét, mùi cao su, mùi hăng hoặc bất cứ mùi nào khác vì các loại đồ chơi này có khả năng được làm từ các nguyên vật liệu không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Mua đồ chơi ngoài trời mầm non ở đâu?

Với nhu cầu ngày càng lớn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ chơi ngoài trời mầm non cho trẻ. Tuy nhiên những đồ chơi ngoài trời cần phải có sự kiểm duyệt gắt gao về tính chất và độ an toàn. Do đó việc tìm một đơn vị đáng tin cậy cung cấp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một số sản phẩm tham khảo:

đồ chơi ngoài trời mầm non

đồ chơi ngoài trời mầm non

đồ chơi ngoài trời mầm non

đồ chơi ngoài trời mầm non

đồ chơi ngoài trời mầm non

 

Chúng tôi vừa giới thiệu về đồ chơi ngoài trời mầm non và các ý tưởng sử dụng đồ chơi khác nhau. Các mẫu đồ chơi sửa dụng đúng cách và phù hợp với các bé giúp vừa học vừa chơi, kích thích sự phát triển của các bé. Hy vọng các mẫu đồ chơi ngoài trời mầm non bên trên sẽ giúp các giáo viên thêm ý kiến tham khảo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
 • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
 • Email: sales@xaydungecohome.vn
 • Website: https://xaydungecohome.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *