Thiết kế trường mầm non montessori huyện Thanh Trì, Hà Nội

Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non montessori huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội giá rẻ nhất. Thời gian thiết kế nhanh chóng,uy tín, chất lượng. Thi công miễn phí thiết kế . Liên hệ Mr Tùng 0964 327 379

Thiết kế trường mầm non montessori huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam Hà Nội, giáp các quận: Thanh Xuân (phía Tây Bắc), Hoàng Mai (phía Bắc), Hà Đông (phía Tây), huyện Gia Lâm và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên (phía Đông), huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín (phía Nam).

Huyện Thanh Trì nằm ở hữu ngạn sông Hồng, địa thế thấp dần về phía Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng, trên địa bàn huyện có đoạn cuối của sông Tô Lịch chảy qua nối với sông Nhuệ ở phía Tây Nam.

Thanh Trì là mảnh đất có nhiều sản vật giá trị như: vải tiến làng Quang (xã Thanh liệt), nghề dệt quai thao Triều Khúc, sơn vẽ Đông Phù, mây tre Vạn Phúc, bánh chưng Tranh Khúc, làm bánh kẹo Nội Am, làm chìa khóa Tương Chúc.

  • Thanh Trì là huyện sản xuất nông nghiệp. Các sản phẩm chính là lúa, ngô, đậu đỗ, rau xanh.
  • Về sản xuất công nghiệp có: Nhà máy phân lân Văn Điển, Nhà máy pin Văn Điển, Nhà máy đệm Hanvico, Nhà máy lắp ráp ô tô GM, Khu công nghiệp Ngọc Hồi có nhiều doanh nghiệp in ấn bao bì, thức ăn chăn nuôi, cửa nhựa, Công ty May Thanh Trì.

Trên địa bàn huyện Thanh Trì đã và đang hình thành một số khu đô thị lớn như: khu đô thị Đại Thanh xã Tả Thanh Oai, khu đô thị Cầu Bươu, khu đô thị Hồng Hà Park City, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Tân Triều, khu đô thị Ngọc Hồi, khu đô thị Tứ Hiệp.

Với dân số ngày càng đông đúc, số lượng các trường mầm non công lập ở đây đã không còn đáp ứng được nhu cầu của người dân dẫn đến mô hình trường mầm non tư thục đã mọc lên rất nhanh . Nhưng số lượng trường mầm non tư thục đạt tiêu chuẩn còn hạn chế, đặc biệt hầu như trường nào cũng thuê diện tích nhà dân thay đổi thành trường mẫu giáo tự phát nên công năng, không gian sử dụng đối với các em nhỏ chưa thật sự tốt.

Với mong muốn tạo ra những không gian vui chơi và học tập thật tốt cho các bé, đặc biệt giúp những ngôi trường mầm non tư thục tạo ra được môi trường tốt cho việc giảng dạy, quảng bá , thu hút học sinh đến trường. Ecohome đã mở thêm dịch vụ Thiết kế trường mầm non phạm vi thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội .

Những lợi ích của việc Thiết kế trường mầm non

Hồ sơ thiết kế đầy đủ của thiết kế nội thất trường mầm non  :

  • Mặt bằng hiện trạng
  • Mặt bằng cải tạo, phá dỡ, xây mới
  • Mặt bằng bố trí nội thất
  • Mặt bằng trần
  • Mặt bằng Sàn
  • Bản vẽ điện, nước
  • Phối cảnh 3 D
  • Bản vẽ đồ nội thất

Khi đã có các bản vẽ trên thì mới phân ra được các hạng mục cần thi công, số lượng của những việc cần làm.Từ đấy mới biết được giá thành chính xác của ngôi trường mình bao nhiêu, để cân đối tài chính .

Biết trước được cả ngôi trường mình như thế nào qua các bản vẽ, hình ảnh 3D trước khi thi công, đảm bảo khi thi công lên sẽ theo phương án đẹp nhất mình lựa chọn.

Với một kiến trúc sư có kinh nghiệm, bạn nên trao đổi số tiền mình định thi công, từ đấy người ta sẽ lên phương án tốt nhất với tài chính mình hiện có

Quan trọng nhất khi ngôi trường có thiết kế, Ngôi trường cảu bạn chắc chắn sẽ đpẹ hơn, không gian hợp lý hơn để thu hút học sinh cũng như các vị phụ huynh, từ đấy mới có doanh thu, mới tồn tại và phát triển, sinh ra lợi nhuận được.

Đối với các trường mầm non Uy tín, việc xây dựng và phát triển thương hiệu là điều quan trọng nhất. Khi có thiết kế sẽ đồng nhất với logo, màu thương hiệu để nhân rộng mô hình lên. Nếu hệ thống trường mầm non của bạn mỗi trường một màu, mỗi trường một ý thì chắc chắn sẽ không để lại ấn tượng gì cho mọi người, cho các vị phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh đẹp về Thiết kế trường mầm non :

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non  Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *