Kế hoạch trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

Chắc hẳn ai cúng biết 1/6 là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Ngày 1- 6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

Để có một chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6 thật sôi động, hào hứng dành cho các em thiếu nhi nhân ngày lễ đặc biệt này, quả thật không phải là việc dễ dàng một chút nào. Trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi là vấn đề mà đã khiến nhiều quý vị phụ huynh, ban lãnh đạo nhà trường và nhiều tổ chức khác hiện nay cảm thấy băn khoăn: phải làm sao để tổ chức một buổi lễ thật tươi vui, thật bổ ích, phù hợp với tư duy phát triển của các em thiếu nhi? Vậy thì hãy cùng Ecohome tìm hiểu về những kế hoạch tổ chức trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa nhất nhé!

Kế hoạch trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Mục đích – yêu cầu trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 • Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.
 • Hình thành cho trẻ những ấn tượng tốt đẹp trong quãng thời gian ở trường mầm non, tạo tinh thần phấn khởi, hào hứng, sẵn sàng cho trẻ 5 tuổi trước khi bước vào lớp 1.
 • Tạo không khí tươi vui giúp để từ đó giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
 • Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, từ đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục những đức tính tốt đẹp cho các bé trường mầm non.
 • Đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình tổ chức chương trình.

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

Nội dung kế hoạch trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 • Tổ chức các tiết mục đố vui, múa hát của cô và trò ở trường mầm non.
 • Đọc thư chúc tết Thiếu nhi của Chủ tịch nước.
 • Tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo nhà trường, địa phương.
 • Đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh tặng quà chúc mừng.
 • Phát phiếu khen cho các em học tập tốt.
 • Đại diện trẻ 5 tuổi lên phát biểu ý kiến.
 • Tiếp tục vui liên hoan văn nghệ, cô giáo cùng các bé 5-6 tuổi hát bài hát tạm biệt trước khi các bé ra trường.

Trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với khu vực chụp hình

Trong sự kiện lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 thì khu vực chụp ảnh là điều chắc chắn phải có, bởi đây chính là nơi các bậc phụ huynh cùng các bé tham gia các hoạt động vui chơi và lưu dấu kỷ niệm về thời ấu thơ của các con.

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

Khu vực trung tâm TP.HCM có vô vàn các trường mầm non tư nhân lẫn nhà nước, nhằm tạo ra một không gian vui tươi, lành mạnh sau giờ học giúp các bé rời xa các thú vui tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như điện thoại, tivi, ipad… , Trang Trí Tiệc 360 rất hân hạnh được đồng hành cùng trường mầm non tư thục Montessori và công ty mỹ phẩm Josto thiết kế và trang trí khu vực chụp ảnh kỷ niệm cho các bé và gia đình nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.

Phần trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được thiết kế theo chủ đề các bé thiếu nhi vui chơi lành mạnh, vui vẻ, không phân biệt màu da dưới bầu không khí trong lành, sạch sẽ của cây cỏ xanh mướt. Gợi lên sự giáo dục về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và không phân biệt sắc tộc, giới tính.

Trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với cổng bóng bay

Cổng chắc là nơi đầu tiên các bé bắt gặp khi tham dự sự kiện ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Một cổng chào được trang trí đẹp mắt với các màu sắc rực rõ sẽ tạo ấn tượng rất tốt trong mắt các bé và phụ huynh. Quý thầy cô có thể sử dụng bong bóng để kết thành chùm hoặc tạo nên hình dạng hoa quả, thú vật khác nhau để trang trí. Hãy chú ý phân chia màu sắc sau cho hợp lý nhất để tổng thể trở nên hại hoa chữ chạo mừng cũng có thể sử dụng chữ được làm từ bong bóng để mọi thứ trở nên đồng điệu. Quý thầy cô có thể chọn màu chữ ngược tone với nền chủ đạo để nổi bật nội dung sự kiện hơn.

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

trang trí mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi

Trên đây là kế hoạch khi trang trí lớp học mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé mà bạn có thể tham khảo để làm trong dịp Tết thiếu nhi sắp tới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Những ý tưởng thiết kế logo trường mầm non ấn tượng

Tầm quan trọng của thiết kế logo trường mầm non

Trang trí lớp học mầm non ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *