Quy trình thi công, thiết kế phòng y tế trường mầm non

thiết kế phòng y tế trường mầm non

Thi công, thiết kế phòng у tế trường họᴄ đạt ᴄhuẩn giúp nhà trường ᴄó thể dễ dàng theo dõi ᴄông táᴄ ᴄhăm ѕóᴄ ѕứᴄ khỏe ᴠà хử lý đượᴄ những ѕự ᴄố хảу ra ở trường họᴄ. Tuу nhiên, thiết kế phòng у tế trường mầm non ᴄần đảm bảo những quy trình gì? Cùng tham khảo bài ᴠiết dưới đâу ᴄủa Ecohome để ᴄó thêm những thông tin hữu íᴄh nhé!

thiết kế phòng y tế trường mầm non

Tầm quan trọng của việc thi công, thiết kế phòng y tế trường mầm non

Y tế trường mầm non là công tác quan trọng hàng đầu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho thế hệ trẻ. Bởi vì học sinh chiếm tỷ lệ khá đông trong dân số cả nước, là mầm non tương lai của cả nước. Sức khỏe học sinh hôm nay quyết định đến khuynh hướng sức khỏe của dân tộc ta trong tương lai. Môi trường học tập là nơi tập trung đông trẻ em, tạm thời là cơ hội để lan nhanh các bệnh truyền nhiễm trong nhà trường, từ nhà trường tới gia đình và toàn xã hội, nhất là các bệnh truyền nhiễm gây dịch như cúm, sởi, quai bị, ho gà,…

thiết kế phòng y tế trường mầm non

Vì vậy đảm bảo vệ sinh môi trường trường học, đảm bảo các điều kiện về phòng y tế, nhân viên y tế trường học là vấn đề cấp thiết được mọi người quan tâm. Nhà nước cũng có quy định về vấn đề này để thể hiện sự quan tâm của mình đến sức khỏe của thế hệ trẻ – tương lai của đất nước. Cụ thể được quy định trong Điều 8, Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT quy định về công tác y tế trường học.

Quy trình thi công, thiết kế phòng y tế trường mầm non

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Ecohome tiếp nhận thông tin khách hàng từ hotline 0964 327 379 (KTS: TÙNG) hoặc sales@xaydungecohome.vn. Khách hàng cung cấp vị trí, diện tích để chúng tôi tính toán, lên ý tưởng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình: Ecohome cử kiến trúc sư đến địa chỉ để trực tiếp đánh giá, khảo sát và thực hiện các công việc chuyên môn.

Bước 3: Tư vấn ý tưởng thiết kế: Sau khi thu thập yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn ý tưởng thiết kế, trao đổi cụ thể với khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 4: Lên phương án 3D, 2D: Để khách hàng dễ dàng hình dung hơn về ý tưởng thiết kế, Ecohome sẽ lên phương án bản vẽ thiết kế 2D, 3D mô phỏng lại không gian, cách bài trí từng khu vực.

Bước 5: Lên bảng dự toán thi công: Sau khi đã thống nhất từng hạng mục thiết kế, Ecohome sẽ lên bảng dự toán thi công chi tiết.

Bước 6: Bàn giao và bảo hành, bảo trì: Sau khi hoàn thiện, Ecohome sẽ tiến hành bàn giao đến khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, Ecohome sẽ bảo hành, bảo trì theo đúng cam kết.

Cam kết của Ecohome thi công, thiết kế phòng y tế trường mầm non

Ecohome là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trường mầm non nói chung và phòng y tế trường học đạt chuẩn nói riêng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết:

thiết kế phòng y tế trường mầm non

Ecohome đảm bảo đúng tiến độ thi công, thiết kế phòng y tế trường mầm non

Để đảm bảo tiến độ của khách hàng, sau khi thống nhất bản thiết kế lẫn quy trình triển khai, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng yêu cầu. Trong quá trình triển khai sẽ có đội ngũ giám sát để đảm bảo chất lượng lẫn thời gian thi công và hoàn thiện.

thiết kế phòng y tế trường mầm non

Thiết kế phòng y tế trường mầm non thân thiện, thoải mái giảm cảm giác sợ hãi khi trẻ bước vào

Các thiết kế phòng y tế trường mầm non đạt chuẩn do Ecohome thực hiện bên cạnh đảm bảo các yếu tố an toàn, phù hợp với từng lứa tuổi mà còn đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Thiết kế thân thiện cộng với đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất giúp tạo ấn tượng của phụ huynh khi đến tham quan trường.

thiết kế phòng y tế trường mầm non

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí

Mỗi khách hàng khi đến với Ecohome đều được đội ngũ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Sau khi chốt bản thiết kế, khách hàng mới phải phải đóng cọc theo hợp đồng.

Xây dựng, thiết kế phòng y tế trường mầm non đạt chuẩn giúp nhà trường có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe trẻ hàng tuần, hàng tháng, hỗ trợ sơ cứu kịp thời nếu có sự cố xảy ra và thực hiện đúng theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT.

Với cam kết mang lại thiết kế phòng y tế trường mầm non sang trọng, tinh tế, đẳng cấp và khác biệt đến cho khách hàng, Ecohome cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thành công với các thiết kế về không gian sống và học tập.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Tiêu chuẩn thiết kế phòng y tế trường mầm non đạt chuẩn

Cách  chọn màu sơn trường mầm non nhằm phát triển trẻ

Tại vì sao cần lựa chọn màu sơn trường mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *