Thiết kế trường mầm non quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thi công miễn phí 100% thiết kế. Hỗ trợ tư vấn vận miễn phí. Liên hệ Mr Tùng 0964 327 379

Thiết kế trường mầm non tại quận Hai bà Trưng, thành phố Hà Nội :

Trường mầm non là nơi nuôi dưỡng nên những thế hệ học sinh, những người làm chủ, trụ cột của đất nước sau này . Chính vì vậy, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng dành cho việc nuôi dạy trẻ là rất quan trọng . Trẻ em ngoài việc học ra, còn phải có không gian vui chơi, tự tìm hiểu , khám phá thế giới xung quanh để phát triển tư duy và khả năng tự lập . Chính vì lẽ đó, không gian trường mầm non ngày càng được chú trọng, Việc Thiết kế trường mầm non không thể thiếu được khi xây dựng trường mầm non một cách nghiêm túc .

Hiện nay, Ecohome đang là đơn vị thiết kế hàng đầu về lĩnh vực Thiết kế trường mầm non . Các công trình của chúng tôi rải đều khắp cả nước, nhưng đặc biệt nhiều là ở thành phố Hà nội, và quận Hai Bà trưng cũng là địa điểm thiết kế khá thành công của chúng tôi .

Tại sao phải Thiết kế trường mầm non ?

Hiện nay các trường mầm non tư thục mọc lên rất nhiều, nhất là những khu đông dân cư để đáp ứng nhu cầu gửi con của các bậc phụ huynh bận rộn . Mặc dù thị trường vẫn rất tiềm năng, tuy nhiên để thu hút , để phụ huynh yên tâm gửi con yêu của mình đến trường không dễ chút nào. Thường thì sẽ có những trường mầm non tư thục có số lượng học sinh đông, giáo viên ổn định có không gian bắt mắt hơn, được chú trọng hơn .

Nếu nhìn từ ngoài vào ngôi trường không được hấp dẫn, nhếch nhác, chắc chắn các bậc phụ huynh không cần vào chứ đừng nói đến việc tham quan, tìm hiểu, gửi con theo học .Vì vậy, ngoài phương pháp dạy học tốt, đội ngũ giáo viên trẻ , chuyên nghiệp thì ngôi trường mầm non muốn tồn tại và phát triển phải có thiết kế tốt, không gian thực sự thu hút các em học sinh và các bậc phụ huynh. Và trên hết sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế sẽ giúp cho công năng sử dụng ngôi trường tốt hơn, hợp lý hơn qua quá trình vận hành, trẻ em sẽ có những không gian đẹp, tốt cho sự phát triển thể chất cũng như nhận thức.

Vậy nên, yếu tố sống còn của một trường mầm non tư thục đấy là ngôi trường phải đẹp hấp dẫn, phương pháp dạy tốt, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đấy là lí do tại sao giá thành những ngôi trường này có thể nhiều hơn các ngôi trường khác nhưng luôn luôn đầy ắp học sinh, còn những trường mầm non khác học phí thấp hơn nhưng vẫn thiếu.

Bỏ tiền ra để Thiết kế trường mầm non có nên không, trong khi gõ trên mạng là ra rất nhiều ảnh đẹp ?

Mỗi ngôi trường mầm non đều có phong cách khác nhau, và mặt bằng mỗi nơi cũng khác nhau, chỉ nên tham khảo chứ không nên bê nguyên thiết kế trường khác vào ngôi trường của mình. Vì thực tế ngay cả tên trường đã khác nhau, màu sắc gắn liền với thương hiệu, logo của trường thì làm sao có thể tùy tiện áp dụng được.

Bạn có chắc chắn rằng nếu không cần thuê thiết kế, bạn và các đội thi công có thể xây dựng nên ngôi trường của mình giá rẻ không phát sinh khi bạn chưa nắm được hết các bộ môn thi công, các hạng mục thi công ?

Đơn giá Thiết kế trường mầm non thực ra không đáng là gì so với phần thi công, vận hành hoạt động của ngôi trường. Theo kinh nghiệm của Ecohome, số tiền thiết kế chỉ rơi vào một tháng tiền thuê mặt bằng mà lợi ích của nó vô cùng lớn.

Lợi ích của việc Thiết kế trường mầm non đem lại :

Hồ sơ thiết kế đầy đủ của thiết kế nội thất trường mầm non  :

  • Mặt bằng hiện trạng
  • Mặt bằng cải tạo, phá dỡ, xây mới
  • Mặt bằng bố trí nội thất
  • Mặt bằng trần
  • Mặt bằng Sàn
  • Bản vẽ điện, nước
  • Phối cảnh 3 D
  • Bản vẽ đồ nội thất

Khi đã có các bản vẽ trên thì mới phân ra được các hạng mục cần thi công, số lượng của những việc cần làm.Từ đấy mới biết được giá thành chính xác của ngôi trường mình bao nhiêu, để cân đối tài chính .

Biết trước được cả ngôi trường mình như thế nào qua các bản vẽ, hình ảnh 3D trước khi thi công, đảm bảo khi thi công lên sẽ theo phương án đẹp nhất mình lựa chọn.

Với một kiến trúc sư có kinh nghiệm, bạn nên trao đổi số tiền mình định thi công, từ đấy người ta sẽ lên phương án tốt nhất với tài chính mình hiện có

Quan trọng nhất khi ngôi trường có thiết kế, Ngôi trường cảu bạn chắc chắn sẽ đpẹ hơn, không gian hợp lý hơn để thu hút học sinh cũng như các vị phụ huynh, từ đấy mới có doanh thu, mới tồn tại và phát triển, sinh ra lợi nhuận được.

Đối với các trường mầm non Uy tín, việc xây dựng và phát triển thương hiệu là điều quan trọng nhất. Khi có thiết kế sẽ đồng nhất với logo, màu thương hiệu để nhân rộng mô hình lên. Nếu hệ thống trường mầm non của bạn mỗi trường một màu, mỗi trường một ý thì chắc chắn sẽ không để lại ấn tượng gì cho mọi người, cho các vị phụ huynh và các em học sinh.

Tham khảo một số Thiết kế trường mầm non Đẹp của Ecohome :

Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non

Tham khảo thêm :

Thiết kế trường mầm non hoa hướng dương

Thiết kế trường mầm non quốc tế

Liên hệ :

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *