Thiết kế trường mầm non tư thục khu vực Ba Đình

Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục tại khu vực quận Ba Đình chuyên nghiệp, Uy tín với giá thành rẻ nhất.

Ecohome là đơn vị đầu ngành về thiết kế kiến trúc và nội thất, đặc biệt là về lĩnh vực trường mầm non tư thục, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí không chỉ về không gian thiết kế thi công mà còn được tư vấn vận hành bởi các chuyên gia đầu ngành về giáo dục tuổi mầm non.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Việc nuôi dạy trẻ  em ở độ tuổi mầm non rất quan trọng không chỉ là vấn đề riiêng của mỗi gia đình, mà còn là của cả xã hội. Mà ngôi trường mần non là nơi trẻ sinh hoạt học tập gần hết thời gian trong ngày. Vì vậy việc thiết kế không gian rất là quan trọng.Bởi vậy, các chủ đầu tư là doanh nhân hay nhà nước đều cố gắng thiết kế, thi công, vận hành ngôi trường thật tốt để phát triển tương lại cho các bé và thu hút thêm các học sinh nhí đến ngôi trường đẹp chất lượng mà mình đã dày công vun đắp.

Thế nào là ngôi trường đạt tiêu chuẩn để có thể thu hút được các em cũng như các bậc phụ huynh? Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm như thế nào là một ngôi trường đạt chuẩn:

  • Phòng ngủ và phòng sinh hoạt : Phải thông thoáng, mát mẻ vệ sinh tốt và diện tích tối thiểu của học sinh  là 2m/ học sinh. Hành làn phải lớn hơn hoặc bằng 3 m.
  • Nhà vệ sinh : Vách ngăn giữa nhà vệ sinh và lớp học là kính cường lực, để giáo viên có thể trông thấy học sinh và đảm bảo an toàn cho học sinh.Không được làm bồn tắm hoặc bồn chứa nước, kích thước sử dụng bồn cầu, chậu rửa tay ,… phải phù hợp với trẻ nhỏ.
  • Phải sắp xếp học sinh với các nhóm độ tuổi khác nhau, lớp mầm, khác lớp chồi, khác lớp lá, hoặc nhà trẻ phải khác trường mầm non.
  • Không được xây ụ cố định và thông thoán, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh,sử dụng bếp 1 chiều
  • Không gian sân chơi rộng, thoáng mát, không nên có cốt nền cao thấp khác nhau. Có nhiều cây xanh to, tán rộng và ít rụng lá.trồng thêm các chậu hoa vườn hoa tăng thêm vẻ đẹp , sắc màu cho trẻ, nhưng phải đảm bảo các cây an toàn tối đa với trẻ nhỏ.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Trên là một số chia sẻ kinh nghiệm về tiêu chuẩn Thiết kế trường mầm non tư thục của chúng tôi, Nếu các bạn cần tư vấn về thiết kế, thi công, vận hành trường mầm non hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạn được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
  • Website : https://xaydungecohome.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *