Thiết kế sảnh trường mầm non thu hút mọi ánh nhìn

Sảnh trường mầm non là bộ mặt của trường đóng vai trò quan trọng đến quyết định của cha mẹ có cho con nhập học tại trường hay không. Vì vậy thiết kế, thi công sảnh trường mầm  non đón tiếp hay khu vực bàn lễ tân không chỉ đảm bảo chức năng, mà còn cần tạo sự khác biệt riêng cho trường.

sảnh trường mầm non

Cần đảm bảo những yếu tố nào khi thiết kế, thi công sản trường mầm non nhằm thu hút mọi ánh nhìn

Khi bước chân vào một trường mầm non, nếu ngay từ khu vực sảnh chờ, bàn lễ tân có thiết kế khác biệt, độc đáo, chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ có cảm giác “choáng ngợp”, ấn tượng tốt với trường và từ đó, họ cũng nhận định đây là môi trường học đầy tiềm năng cho con của họ.

sảnh trường mầm non

Tại sảnh chờ, bàn lễ tân, các hoạt động trao đổi, giao tiếp giữa phụ huynh với nhà trường về các chính sách, chương trình học tập của trường diễn ra, vì vậy, sự thành bại của việc kinh doanh trường mầm non phần nào phụ thuộc vào thiết kế sảnh chờ, bàn lễ tân. Đầu tư vào thiết kế khu vực sảnh, bàn lễ tân hiện đại, bắt mắt là điều mà một chủ đầu tư có tầm nhìn không thể bỏ qua.

sảnh trường mầm non

Khu vực sảnh, bàn lễ tân thay vì chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh như các khu vực khác dành cho trẻ tại trường mầm non thì cần đảm bảo sự sang trọng, nhã nhặn, lịch thiệp; các đồ nội thất, vật dụng dành cho người lớn; điểm thêm các hình ảnh đặc trưng của trường làm nổi bật lên thương hiệu của trường; thiết kế phù hợp với quy chuẩn của ngành đào tạo mầm non; và có sự sáng tạo riêng để tạo được ấn tượng với người nhìn.

sảnh trường mầm non

sảnh trường mầm non

sảnh trường mầm non

Một số mẫu khu vực sảnh trường mầm non được Ecohome thiết kế và thi công

Với vai trò là người đồng hành tin cậy với các chủ đầu tư trường mầm non, Ecohome trao đổi kỹ càng với chủ đầu tư để đem đến phương án thiết kế phù hợp nhất với định hướng phát triển của trường, đảm bảo về mặt chi phí và chất lượng của trường mầm non.

Tại Trường mầm non 𝐈𝐐_𝐏𝐋𝐔𝐒𝐒_𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧Ngôi trường mang đậm phong cách Nhật Bản, bàn lễ tân được thiết kế theo 2 gam màu nhận diện thương hiệu của trường: Trắng và hồng. Bàn lễ tân như một trạm dừng chân với những đường cong sắc xảo. Hiện đại, đơn giản, mang tính quốc tế và có sức hút rất riêng, cùng tham khảo qua phối cảnh và hình ảnh hoàn thiện khu vực sảnh chờ, bàn lễ tân tại trường Mầm non 𝐈𝐐_𝐏𝐋𝐔𝐒𝐒_𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧  bên dưới.

sảnh trường mầm non

Nếu tại sảnh trường mầm non 𝐈𝐐_𝐏𝐋𝐔𝐒𝐒_𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧 và khu vực lễ tân lấy ý tưởng thiết kế từ hoa Anh đào đến từ Nhật Bản thì khu vực sảnh tiếp, bàn lễ tân của trường 𝐿𝑖𝑡𝑡𝑙𝑒 𝑆𝑡𝑎𝑟 – 𝑁𝑔𝑜̂𝑖 𝑆𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑜̉, tại tỉnh Quảng Bình được thiết kế như một khu vườn thoáng mát. Trần được đi ốp. Khu vực lễ tân được bố trí bên phải ngay từ lối vào trường với không gian mở, phần tường nơi tiếp khách mang nét thu hút riêng với khu vui chơi ấn tượng dành cho trẻ.

sảnh trường mầm non

Như vậy, để thiết kế, thi công khu vực sảnh trường mầm non, khu vực lễ tân mang được nét riêng, phù hợp với công năng, không thể thiếu đi sự tư vấn từ các đơn vị thiết kế, thi công có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều dự án trường mầm non, Ecohome sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trường mầm non để tạo nên những công trình chất lượng, mỹ quan, và phù hợp với ngân sách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Có nên sử dụng đồ chơi ngoài trời tự làm mầm non?

Quy định mới nhất về đồ chơi ngoài trời tự làm mầm non

Top 5 đồ chơi ngoài trời tự làm mầm non ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *