thi công trường mầm non

Trường mầm non TH Nam Cường được Ecohome thiết kế & hoàn thiện trong tháng 5 năm 2019. Thời gian cả thiết kế & thi công trong khoảng từ 20 ngày. Ngôi trường được đầu tư thiết kế và thi công lại Khu Tiếp đón và không gian vui chơi. (Mời các Thầy Cô xem thêm về thiết kế 3D trường mầm non TH Nam Cường tại link sau: http://xaydungecohome.vn/portfolio/thiet-ke-truong-mam-non-th-nam-cuong-tai-ha-noi/)

  • Tên trường: TRƯỜNG MẦM NON TH NAM CƯỜNG
  • chủ đầu tư: CHỊ BIỂN
  • diện tích: 150m2
  • thời gian thi công: 10 ngày
  • đơn vị thi công: ECOHOME

Thi công trường mầm non TH Nam Cường tại Cầu Giấy

Ecohome nhận thiết kế trường mầm non TH Nam Cường trong một hiện trạng với đồ vật tại không gian tiếp đón cũ kỹ và  không có thẩm mỹ, chị chủ trường có chia sẻ là trường được thiết kế và thi công cách đây 3 năm, do một đơn vị khác nhận, nhưng mới chưa đầy 3 năm mà thiết kế đã trở nên lỗi thời và xộc xệch, ảnh hưởng không ít đến việc thu hút thêm học sinh và phụ huynh của trường chị, nhất là xung quanh khu đô thị nơi chị mở trường ngày càng có nhiều trường mầm non tư thục khác mở ra. Điều này khiến chị đã tìm đến một đơn vị thiết kế khác, và chị đã tìm đến ECOHOME.

Khi Ecohome hoàn thiện công trình, chị chủ trường có nói với Ecohome rằng: “May mà lên mạng tìm mới biết bên em, thiết kế nhanh, thi công cũng nhanh, giá lại rẻ, chứ trước đây chị thuê đơn vị khác thiết kế rồi, lâu ơi là lâu mà lại đắt chứ có rẻ đâu…” Quả thật những lời đánh giá từ Khách hàng mới thật sự có giá trị. Mời mọi người tham khảo thêm về công trình thi công trường mầm non TH Nam Cường của Ecohome:

thi công trường mầm non

Trong thiết kế Bàn lễ tân được đặt ra giữa nhà, thẳng Background xuống, nhưng chị chủ trường yêu cầu đẩy Bàn lễ tân sát về phía tường tạo thêm không gian giữa nhà cho các bé chơi, tuy vậy cũng không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của không gian tiếp đón.

thi công trường mầm non

Cây trang trí được bố trí ngay vị trí tiếp đón, có tác dụng vừa trang trí vừa có bục ngồi bên dưới cho các phụ huynh ngồi trong thời gian chờ đợi hay cho các bé được tự do ngồi chơi đùa

thi công trường mầm non

Background được thiết kế với Vách gỗ kết hợp cỏ trang trí, cỏ trang trí ở đây Ecohome đã lựa chọn khá nhiều mẫu, lá Cỏ phải đều nhau, ko quá thưa, quá dày, màu phải xanh tươi, không xỉn quá cũng như không chói quá, cái này cần có sự góp mặt của thiết kế khi đi chọn mẫu cỏ để thi công, vì trên thị trường có quá nhiều loại cỏ.

thi công trường mầm non

Không gian trở nên Xanh mát với tone màu cỏ, sống động với tone màu vàng của bục ngồi. Bục ngồi đệm mút dày 3cm, bọc da công nghiệp bên ngoài tạo độ êm vừa phải khi ngồi.

Quá trình thiết kế & thi công trường mầm non TH Nam Cường

Chất liệu Gỗ được sử dụng trong thiết kế và thi công là Gỗ MDF chống ẩm, vì không gian tại tầng 1 nên không ngoại trừ trường hợp ẩm mốc, Ecohome không lựa chọn chất liệu gỗ có khả năng ẩm mốc cao, chất lượng thấp như những đơn vị thi công khác hay dùng cho giá thành rẻ đi. Ở đây các Thầy Cô nên biết chỗ nào nên đầu tư và chỗ nào không nên để tiết kiệm chi phí, đừng vì giá thành rẻ mà lựa chọn những tổ đội không chuyên, thay đổi cốt gỗ để báo giá cho khách hàng rẻ đi, có câu nói: “TIỀN NÀO CỦA NẤY” không có sai bao giờ trong mọi trường hợp. Gỗ tốt giá thành sẽ cao hơn Gỗ kém chất lượng, các thầy cô khi nhận báo giá của các đơn vị nên đọc kỹ về Chất liệu gỗ tương đương với giá thành, không nên chỉ chú trọng đến giá thành mà quên đi chất lượng Gỗ, vì một công trình tốt qua nhiều năm sẽ giúp ta thu nhiều lợi ích, một công trình chất lượng kém sau 1 2 năm đã không còn mới khi ấy ta lại phải mất một khoản phí để sơn sửa lại, như vậy chẳng phải bị mất oan tiền 2 lần sao. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích được các thầy cô được phần nào trong việc lựa chọn đơn vị thi công trường mầm non thân yêu của mình.

thi công trường mầm non

thi công trường mầm non

thi công trường mầm non

thi công trường mầm non

thi công trường mầm non

thi công trường mầm non

 

ECOHOME vừa giới thiệu đến các bạn công trình thi công trường mầm non TH Nam Cường, chủ đầu tư: Chị Biển. Hy vọng những hình ảnh thi công thực tế trên sẽ giúp các bạn tham khảo cũng như có thêm một số kiến thức về thi công. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá thành cũng như nên lựa chọn chất liệu gỗ nào vừa tốt và giá thành phải chăng phù hợp cho trường mầm non, Hãy nhấc máy gọi ngay ECOHOME để được tư vấn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
  • Website : http://xaydungecohome.vn
Thi công trường mầm non TH Nam Cường tại Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *