Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Thư viện văn hóa Thiếu Nhi DISCOVER KIDS

Ngày bé mỗi lần muốn đọc sách là lại xách xe đạp chạy đến Bưu điện để đọc, bưu điện là nơi duy nhất có nhiều sách lúc bấy giờ.
Những thư viện dành cho thiếu nhi là 1 đề tài không hề mới đối với các nước bạn trên thế giới, nhưng lại rất mới đối với Việt Nam, một phần cũng vì văn hóa đọc sách của nước ta đang bị các thông tin đại chúng như: truyền hình, internet … lấn át. Nhưng điều đó không có nghĩa là văn hóa đọc sẽ bị lụi tàn, ngược lại, giờ đây các phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc cho con đến các trung tâm, thư viện để tiếp cận với sách ngay từ bé, vì SÁCH chính là nguồn tri thức bền vững nhất mà các phương tiện như truyền hình hay internet không làm được.
Vậy thời gian rảnh, thay vì cho con cái điện thoại các phụ huynh hãy cho con đến thư viện để con được ĐỌC sách nhé!

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Tham khảo thêm : 

Liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Nhà liền kề số 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, Quận hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
Thiết kế Thư viện văn hóa Thiếu Nhi DISCOVER KIDS

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *