Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục Tuổi thơ, quận Bình Thạnh , Thành phố Sài Gòn

Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ được công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome thiết kế và thi công trong năm 2015.Đây là một trong những công trình được thiết kế khá là tâm đắc của chúng tôi,Hãy cùng chúng tôi tham quan công trình nhé

  • Hạng mục : Thiết kế và thi công trọn gói nội thất trường mầm non tư thục
  • Địa điểm xây dựng : Quận Bình Thạnh- Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Diện tích xây dựng : 320 m2
  • Vật liệu thi công : Vật liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp MFC An Cường, kết hợp với các vật liệu khác như thạch cao,sơn bả,…
  • Phong Cách thiết kế :Hiện Đại

Thiết kế trường mầm non tư thục

Không gian nội thất của trường rất sinh động và bắt mắt với đầy đủ sắc màu tươi sáng . Những họa tiết trang trí tường nghộ nghĩnh và đáng yêu, Hình ảnh ngôi nhà được cách điệu chọn lọc làm tăng thêm sự gần gũi của các em đối với môi trường xung quanh,điều này rất quan trọng với sự phát triển tâm lí của các em, nhất là ở độ tuổi mới tách khỏi cha mẹ này.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Việc sử dụng màu sắc tươi sáng linh hoạt trên gam màu trắng tạo nên một không gian thoáng mát, sạch sẽ, và thu hút hơn trong các bạn trẻ.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục

Với diện tích tương đối rộng của ngôi trường, các kiến trúc sư đã có tạo nên một lớp học rất lý thú, kết hợp giữa việc học và chơi, học thực hành làm tăng sự ham thích học hỏi của trẻ nhỏ, hơn hết là việc phát triển thể chất cũng như trí tuệ tốt hơn việc gò bó trong khuôn khổ rất nhiều. Không gian được bố trí hợp lí, phân ra những góc chơi và góc học tập giúp các bé ý thúc hơn trong việc gìn giữ vệ sinh chung, và ý thức sống trong môi trường cộng đồng tốt hơn.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Vẫn là mô tuýp cách điệu hình ảnh ngôi nhà, nhưng người kiến trúc sư đã vận dụng rất tốt nghệ thuật sắp đặt trong cách bố trí đến từng bộ phận, từng vách tường , hay sàn nhà ,..Các kệ  để đồ trang trí, để đồ dùng học tập vẫn theo nguyên tắc để sát tường lấy không gian tối đa cho hành lang, và vì dựa lưng vào tường kệ sẽ vững chãi không bị đổ sập ảnh hưởng đến sức khỏe các em.

Trên  đây là một số hình ảnh thiết kế trường mầm non tư thục Hoa Thủy Tiên của Ecohome, Nếu bạn đang cần mở rộng ngôi trường thân yêu của mình, hay dự định kinh doanh trường mầm non , Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

>>>>>>Xem thêm : Thiết kế trường mầm non tư thục Hoa Hướng Dương

Liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Nhà liền kề 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379
  • Email : sales@xaydungecohome.vn

 

Thiết kế trường mầm non tư thục Tuổi thơ-Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *